Notice: Undefined index: theme in /home/dangtam/web/dangtam.com.vn/public_html/index.php on line 18
Giới thiệu | Công ty TNHH Đăng Tâm
Hỗ trợ trực tuyến

0928982983

Ngainv


Liên kết

Thống kê

Số người truy cập:

Số người online:

Giới thiệu công ty

 

Công ty TNHH Đăng Tâm là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại: Máy móc thiết bị, các sản phẩm vật tư tiêu hao… phục vụ trong công nghiệp sản xuất, chế biến, trị liệu.
          Với phương châm lấy uy tín chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh. Công ty không ngừng nâng cao bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật viên. Đặc biệt cùng với các chuyên gia của các hãng Sino Korea SANYAN (Liên doanh Hàn Quốc & Trung Quốc) ; YONGLI ; ZHONG NAN;  HONGKONG GUANGBO, BAODI... kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất công tác hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật cũng như chế độ bảo hành sau bán hàng.
Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong nghiệp vụ phân phối cũng như việc bảo hành sửa chữa thiết bị máy móc.
        Công ty Đăng Tâm được uỷ quyền là nhà phân phối độc quyền cung cấp các sản phẩm như :
 Phục vụ chế biến:
-         Dây truyền máy sắc thuốc và đóng gói tự động.
-         Nilon đóng túi thuốc: Thiết kế, in tên và thương hiệu của đơn vị sử dụng trên túi thuốc ( có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh do viện vệ sinh an toàn thực phẩm Hàn Quốc, Trung Quốc cấp)
-         Các linh phụ kiện đảm bảo cho công tác bảo trì, bảo hành.
-          Máy nghiền tam thất , nghệ đen và dược liệu
-          Máy tạo viên hoàn (viên hoàn cứng , viên hoàn mềm)  
-          Máy laser nội mạch, máy rửa dược liệu, máy hút chân không, máy sấy, máy cắt lát …..vvv.
 Phục vụ trị liệu:
-         Máy xông hơi toàn thân ( trị liệu , thư giãn bằng thảo dược- tinh dầu..)
-        Máy xông hơi cục bộ ( xông hơi nóng-lạnh, xông hơi ozon , thảo dược, xông hơi kết hợp trị liệu bằng ánh sáng...)
      Danh mục sản phẩm đã và đang được phát triển và mở rộng để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình cho các sản phẩm đang cần tìm kiếm.